Hello momshies sino dito nakatry na may uti in 2months preggy ok lang po ba baby niyo?

Hello momshies sino ba dito na 3months preggy din may ulcer po

3 Replies

nagka UTI ako during my 1st trimester ng pagbubuntis nag antibiotic ako as per my OB natakot ako kasi alam ko bawal uminom buntis ng gamot especially buntis, pero sinunod ko pa din si OB ko kasi naisip ko di naman mag reseta ang OB ng hindi nila sure ei. ayun awa ng diyos okay naman c baby ko pag labas walang problema. mas malaki problema pag hindi nagamot ung uti

if di matreat ang uti mo at early pregnancy nagcacaise yan ng contractuons or bleeding. kaya better na sundin lang ob mo sa mgabilin nya

Not okay pag di nagamot. Possible mainfect si baby pag labas