Any good suggestion or advise ???

'Hello momshies! since 3 na ang babies ko po, mag ask lang po ako sana ako sainyo ano po ba yung maganda or pwedeng pills para sa mga breastfeeding mom like me na marerecommend or suggest nyo. Please share naman po. You can also share your experienced by using it! ? Gusto ko po sana kasi itry since never ko pang natry gumamit since before.. Salamat po! ??? Godbless!

1 Reply

I'm using daphne pills, reseta sa akin ng OB ko. Breastfeedinfg mom din ako, so far wala namang effect sa akin.

4y ago

wow! 😍 Sege po mommy, i'll try to ask sa center na ren if ever makapunta ako para immunized ni baby. Salamat po! 😊