Sinat 20 month old

Hello momshies, si LO ko po is sinisinat na morethan 3 days, nung una po nilalagnat siya tapos after 2 days gumalis naman tapos ngayon sinisinat pa din pabalik balik, malambot din and poop niya, masigla naman siya. Nag ngingipin din po kase siya yung canines niya lumalabas up and down. Ano po pwede gawin? #firstmom #firsttimemom #advicepls

1 Reply

Kung 3 days na po sya nilalagnat better po na ipacheck up na. Ano po ba body temp ni LO?

2y ago

Hello, 37.6 po pero ngayon okay na siya tae lang ng tae tapos pakonti konti