Spotting at 9 weeks

Hi momshies, share ko lang TRANS V ko kahapon, 8weeks and 6days na ang baby ko kahapon iba sa result ng LMP ko, pero okay lang. Nagpatrans v ako kahapon kasi, nagkaroon ako ng spotting nun umaga since dipa ko nakakapag check up at wala iniinom na gamot. Sabi ni doc my nakita sya namumuo blood, na ie pa niya ako. Niresetahan nya ako ng gamot, then bedrest lang daw po talaga. Sino po dito na katulad ko din po na dinurugo in 1st trimester? sa ngayon po kasi my blood pa din pero onti onti lang naman, and wala naman po masakit sa katawan ko. Thank you po.

Spotting at 9 weeks
6 Replies

Ako po mie. 2 days na may spotting bed rest and pampakapit :(

2y ago

Same mi. Nagkakaroon pa din ako ng spotting basta bed rest at tuloy lang pag take ng pampakapit.