Sleeping Position

Hi Momshies! Question lang po. Sabi kasi sa mga articles na nababasa ko, the best sleeping position for us, pregnant women is sideways. But I am not comfy on that position. Nakakasleep ako comfortably ng naka straight, lying on my back. Okay lang ba yun for my little one sa tummy ko? Please answer. Thank you! #sleepingposition ##pregnancy #advice #answermyquestion

27 Replies

sa totoo lng mhirap mtulog ng nakatagilid lalo na kung nasanay ng patihaya... kaya kahit masakit minsan ang gilid ko tinitiis ko na lng for baby.. kaya bago ako makatulog. ilang sideways pa ang magagawa ko...