Sleeping Position

Hi Momshies! Question lang po. Sabi kasi sa mga articles na nababasa ko, the best sleeping position for us, pregnant women is sideways. But I am not comfy on that position. Nakakasleep ako comfortably ng naka straight, lying on my back. Okay lang ba yun for my little one sa tummy ko? Please answer. Thank you! #sleepingposition ##pregnancy #advice #answermyquestion

27 Replies

masasanay ka rin po lagay ka unan sa likod para naka left side ka mas okay po kasi yun

same po tayo. pinipilit ko na lang po na mag-sleep sideways, for my baby's sake.

4y ago

okay from now on pilitin ko na din sideways

Not safe. Better to temporarily sacrifice your comfy for baby's safety.

side ways talaga mommy... if d ka comfortable use more pillows...

mas better left side mommy and maganda rin yon para kay baby

ilang weeks kna ba momsh?