Maasim ang pang lasa

Hi momshies, question lang po, normal lang ba na minsan maasim ang pang lasa , tapos parang nasusuka pag ka Kain ? May mga naka experience din po ba ganito ? First time mom po ako, at my 6th weeks pregnancy na po … Medyo nag seselan na po kasi pang lasa ko… 🥹 Any recommendation po para medyo ma lessen po sana yung pag seselan sa pagkain 🥹 TIA 🫰#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Yes po. Hormones nyo yan. It will last po after 1st trimester or hanggang sa manganak po kayo depende sa body nyo.