Huggies Pants Dilema. Help!

Hi momshies, may question lang po ako. Huggies user po si baby. And taped po gamit niya, as per the sizes ni huggies same lang po ung kg na nakalagay sa pants. Wala po ba problem na mas malaki si pants like for toddlers na? Sobrang active na po kasi baby ko minsan natatanggal na ung tape and nahihirapan na ko palitan siya lagi hahahah. Sana po may nakasagot kasi napaparanoid na ko, nag check out ako sa shopee ng pants same size kaso sabi ng bff ko malaki daw ang pants pang mga 1 yr old na daw.. Hindi ko na macancel. So naghahanap po ako ng comfort at validation..😂 #huggies #pants #diaper #taped ##advicepls

2 Replies

natry ko ndn po ang huggies taped vs pants, eto lng po mssbi ko, kunwari size ng baby mo s taped ay medium dpat sa pants ay large maliit size ng huggies pgdtng sa pants,

pwede na ang diaper pants, may sizes naman yun. baby ko start nung 3 months siya naka pants na.