37w1D breech position

Hello momshies. Pwede pa ba umikot si baby sa 37 weeks? Malalaman ko sa January 29 kung ma-CCS tlaga ako, 38W1D ko na sa date na yan. Schedule for cs na raw ako sabi ng OB ko kapag hndi pa naposisyon. Ang likot ni baby. Last 2 check-ups ko naka cephalic position na tapos bumalik ulit.. #advicepls

2 Replies

ako din momsh. 37weeks and 2 days ngayon breech si baby. open cervix na 2-3cm kaya naadmit na sa ospital and schedule cs bukas 😔 dec last ultrasound ko cephalic si baby e. ndi ko alam bat ngayon breech na 😭

3y ago

Hi sis. Kamusta delivery mo? Bumalik na sa cephalic position si baby ko. Pwede na raw for normal delivery

ako din.. 31wks breech pa sabi din saken ng OB ko.. if di umikot this feb. sched for CS n din..