Philhealth Na Gagamitin Ni Baby

Hello momshies! Pwede kaya magamit ni baby yung philhealth ng tatay ng dinadala ko? (live in partner ko pero updated hulog) at ang philhealth ko? (gamit maiden name at hindi na pinalitan ng married surname pero updated sa hulog) Parehas kasi kami matagal hiwalay sa mga asawang legal. Ftm po ako. Meron ba case dito?

1 Reply

if hindi kayo sis kasal hindi,yung sayo pwede mo naman gamitin kung updated naman siya,