Matagal mag-poop si baby

Momshies & popshies, what to do if baby hasn't pooped for 4days? She is 2months old and recently tried Bonna formula. As much as possible, I want to avoid suppositories ?

1 Reply

Better ask ur pedia madam. Kc samin si baby nagbibigay kami ng water 1oz. 30mins.after nya dumede pra ndi sya hirap mag poop. Un dn kc utos s hospital nung lumabas kmi. S hospital p lng nagwawater n sya since formula milk sya eh. Pedia at mga nurse pa unang nagpainom s knya ng water. Dpat po pag formula milk is once a day nagpoop si baby