May an-an si baby?

Momshies patulong naman kung ano pwd gamot sa parang puti sa may bandang ibaba ng kilay ni baby parang an an yata.. 3months pa lang si bebelabs ko. Thanks sa makakapansin☺️

2 Replies

Mahirap magsuggest ng meds lalo na 3 mos at hindi naman namin nakita si baby. Better to ask your pedia for thorough visualization and examination ni lo mo, para hindi kana rin magworry.

3y ago

why raw? anong diagnosis ni pedia?

ipacheck nyo po muna s pedia momsh...baby p tlga c baby para magexperiment ng mga gamot ehh...