Heartburn..

Momshies pano po kaya mawala tong heartburn? Ansaket. ??

2 Replies

Kaen ka ng saging tas maraming tubig , lalong lalo na wag papagutom.. nagkaganyan din ako dati kumakaen lang ako ng saging lagi at maraming tubig .. kanin na may sabaw lang muna wag maanghang maalat or maasim .. pag mainit yung kanin with sabaw mas maganda ,, narerelax ang chan .. kaya mo yan sis , normal lang nman sa buntis magkaheartburn

4y ago

Effective nga siya sis. Ung saging😅

Normal po sa buntis sis.

4y ago

Mukha nga sis, ngaung 2nd tri nlang aq ulit ngka heartburn. Tnx po.