Momshies pagkapanganak normal delivery ilang araw po tumatagal ang bleeding. 2weeks na po kasi ung sakin hindi parin nawawala normal lang po ba?

2 Replies

Hi mommy. Sabi ng OB ko normal lang na magbleed until 6 weeks. Kapag more than that na go to the hospital na. So for now normal pa naman range ng bleeding mo. Iba iba din ang cases kada babae kung kailan nageend ang bleeding. Basta anytime within that range ok pa 😊

normal nmn sis ..sakin after a month pa nwala