tulong

Momshies pa help po, ano po kaya itong nasa ear ng baby ko. Worried po ako baka infection ito.TIA

tulong
23 Replies

dahil sa gatas yan, dapat po lagi tinitignan kung nalalaguan ng milk ears nya, lalo na kung side lying sya dumede, na infect na po cguro yung sa baby nyo, ipa check nyo na po

Nagkaganyan po baby ko. Ear infection. Niresetahan ng gamot ang baby ko para matanggal. Ipacheck up niyo po para mabigyan kayo ng tamang prescription.

Gatas yan mamsh. Nagkaganyan ang baby ko nilinis ko ng cotton buds na may baby oil. Tapos tinutuyo ko din ng cotton buds na wala na baby oil.

Mukang infection nga po, mommy better pa check up nyo na po sa pedia para maagapan. Get well baby.

Pa check up muna need nya ng doctor himdi advice khit sa center lang o oublic hospital

yes nainfection po. baka po nalalagyan ng milk. iwasan po mgpagatas ng nkhiga

Pacheckup nyo na po mommy. Nagkaganyan dn baby ko medjo naninilaw sya non.

Pa check nyo po mamsh sa pedia para sure po baka kasi mag ka infection

Pacheck up agad asap kasi parang infection po yan sa ear niya po.

Iwasan po pagpapagtas ng nakahiga tsaka ipaburb lagi si baby