Long hair ?

momshies, okay lang ba magpagupit ng buhok while preggy? sobrang init kasi diba tapos ang haba pa ng buhok mo, nakakairita. yung length niya is hanggang pwet ko na po hehe.. thanks po sa mga answers in advance. God bless.

9 Replies

ayyy dapat pagupit mo na po yan mahirapan ka pagkapanganak mo. ako mahaba buhok ko nun di ako nagpagupit. nung nanganak ako sobrang hirap kasi ni halos di ka na makapaligo ng maayos kasi nagaalaga kay baby so sira talaga ang hair care routine tapos pag dating ng 4mos ni baby nagstart na maglagas grabe. ngayon mag 6 na sya pinagupit ko na. di na sya naglalagas ng bongga.haha

kaya po ako napatanong dito kase sabi daw po ng iba masama daw galawin ang buhok pag buntis.. kaya gusto ko din malaman from all of mommies here na makakabasa ng tanong ko :)

yes mas mainam kung magpagupit ng hair ksi kpg lumabas na si baby. para kpg bunuhat hnd mairita sa hair natin.

Pwede, mas better yun para hindi ka gaanong magkahair fall pagkapanganak mo.

wala naman po pinagbabawal magpagupit ng buhok kahit po magpedicure manicure

Oo mamsh. aq kapapagupit ko lng. 5mos preggy.

Pwede naman po magpagupit.

okay lang po magpagupit..

yes po pwde....