baby

hello momshies. ok lng po ba ung posterior high lying grade 2??

8 Replies

Buti ka pa. Ako posterior, low lyong, grade 1. Pero sabi ng ob ko ok lang yon 5cm nmn layo nya sa cervix ko, wag lang magiging 2.5cm.

4y ago

Sa ultrasound result po siya makikita.

Yes okay lang naman sya pero asahan mo makakaranas ka ng long labour. Ganyan akin High lying posterior grade 2-3

4y ago

ty momsh

ask lang din po ano po ba magandang placenta position,, anterior or posterior?

3y ago

anterior kung posterior long labor po siya

Yes. Posterior, meaning na sa backside ng uterus nakadikit placenta.

Pareho tayo momsh

Ok lng po yan.

Yes, its good.

yes mommy

4y ago

😊👍🏻