Pangangati ng Lower Genitals.

Momshies, normal po ba yung pangangati sa lower genitals natin? Sobrang nangangati kasi yung aakin. What's best remedy po na safe kay baby? Im 33 weeks pregnant po btw.

7 Replies

Isang tabong warm water + 1 Tbsp ng Apple Cider Vinegar. Iyan po ipang wash mo po. kahit once a day lang. Effective yan sa akin. d ko araw araw gnagawa, kapag lang makati pempem ko.

ganun din ako moms kaso 8 weeks pa lng ako... at need ko mag supository kasi madani akong discharges... vaginal bacteria daw yan...

yeast infection po yan. ganyan rin ako noong nagbubuntis palang ako, my OB prescribed me to use canesten

Use canesten po, pero better consult your OB para mabigyan po talaga kayo ng tamang gamot for that.

magpa consult ka po sa ob mo.

consult ob n lng momshie

Consult ob