5 kilos a month

Momshies, normal po ba yung dumadagdag ng timbang ng 5 kilos every month?

25 Replies

Masyado pong malaki nadadagdag sa weight mo mommy. Ako po 62kilos nun, mag8mos na tummy ko at 68 po kilo ko now. Hehe..

malaki po yun

Parang masyadong malaki ang dagdag ng kilos mo sis. Ako kasi from 45 nung di pa preggy to 50 26weeks preggy . Diet ka muna sis

No. From 46kls (normal weight di pa ako preggy) to 56kls now nga 37weeks and 1day na ngayon. 10kls lng yung dinagdag ko. Limit limit ka sa kain mommy. Exercise dn minsan

Hi mommy, parang masyado po mataas yung 5kg na weight gain every month. Ako ang biggest gain ko ever throughout my pregnancy was 3kg and nung 6th month check up ko lang yun. 😯 Better address it to your OB if it bothers you, mommy.