Worry po pa help

Hi momshies normal lang po ba sumasakit ang ulo at umiinit ang katawan pagpatak ng alas 6 ng gabi? Kasi umaga at hapon wala naman ako nararamdaman na ganito tapos ang balikawang ko para sobrang alay at pag humiga po ako parang na heartburn ako tapos pag babangon lakas ng burp ko at okay na paghiga ko 6monts preggy po ako. #1stimemom

1 Reply

normal lng po un sis. sabe ng ob ko mas mataas ang temperature ntin mga preggy kaya need uminom ng madaming tubig at maghalfbath kung naiitan.