Baby movements

Hi momshies, normal lang po ba na madalang gumalaw si baby at 20 weeks? Nung nasa 18 weeks naman sya magalaw sya pag gutom at busog ako pero now sobrang dalang na. Ntatakot po ako eh, bukas pa po kasi punta ko sa OB. Thanks po sa sasagot. Badly needed.

5 Replies

based on my experience naman po. 20 weeks, minsan di talaga siya nagalaw di ko siya ramdam plus and lambot ng tiyan ko. Pero may times din na ang hyper niya at sobrang tigas ng puson ko. Now, im 26 weeks and super active niya lalo na pag gabi. Wait na lang kayo ng ilang weeks mamsh baka maging active na talaga si baby.

Same sis . 20 weeks Preggy din ako . Ayan dn tanong ko eh . Ksi mnsan mag hapon dko sya mramdaman kaya nag aalala ako . pero pag gmalaw naman sunod sunod . Okay naman sya sa Ultrasound and yung Heart rate nya 162 .

Observe mo pa rin mommy baka tulog lang si baby. Try to eat sweets tapos monitor mo movements ni baby and inform mo si OB regarding that matter.

okay lang po mommy 20 weeks pa naman yan baka natutulog lang po. Pero syempre babalik ka naman kay OB everythings going to be alright po.

Possible Mommy, may times din kasi na sobrang dalang gumalaw ni baby... Kung regular naman ang check up mo sa Ob, no problem.