5 months baby

Hi momshies! Normal lang bang hindi pa gaanong active si baby pag nasa 20weeks? First time mom here. #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

5 months baby
10 Replies

Yes po ksi Maliit pa si Baby . Sbe ng OB ko 6-7 Months ayun Don malakas na Yung Galaw ni Baby at totoo naman 😊 ksi ako din nag aalala sobrang dalang ko sya mramdaman gumalaw eh . Pero ngayon 6 Months na malikot na sya kahit pano 😊💖 depende dn ksi sa Placenta eh . Anterior ksi ako .

3y ago

ako din sis ginawa ko na din magflashlight and patugtog sa tummy kaya lang Wala pa din talaga mafeel..feeling ko lagi syang tulog 😁 Wala pa sis sa 16 plng para sabay na sa follow up check up namin Kay ob 😊