duedate

hi momshies... normal lang ba na lumampas sa expected duedate? september 6, ang duedate ko and until now wala pa ding sign na gustong lumabas ni baby,panay pa din ang paglangoy nya sa tummy ko. any advice po? salamat?

5 Replies

Yes. Kasi minsan daw either 2 wks before or 2 wks after due date lalabas si baby. As long as di ka naman umabot ng 42 wks.

,,i just gave birth to my baby last sept 11😊😊😊😊

Yes po pero may possibility na makakain na ng popo si baby

Masasagot yan ng OB mo sis

Ask your ob mamsh kc lagpas kna sa due mo. Meron silang nirereseta pra mag open na Ang cervix and meron din pampahilab.