5mos.preggy

Hi Momshies, normal lang ba na hndi pa nakakaramdam ng movement ni baby at 5mos? Nagwworry lang! Kasi ung friend ko 20wks na din pero sabi nya magalaw na daw sknya. 😟#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

14 Replies

ako sis halos 6 months ko na naramdaman talaga yung galaw ni baby. nagalaw naman siya kahit 5 months pero sobrang hina talaga pero nung nag 6 months doon ang lakas na lalo hanggang ngayon na mag 8 months na ako. wait mo nalang sis. baka rin kasi anterior placenta ikaw. ako kasi ganon eh kaya di talaga gaano ramdam galaw ni baby. nachecheck naman yon kapag nagpapaultrasound ka eh diba? basta healthy ang baby mo yun ang isipin mo. First pregnancy ko rin to and I know that feeling mamsh! be positive. sa susunod na month sobrang galaw na niyang baby mo trust me baka di ka na makatulog hahahahaha. kasi ako napapaaray na sa galaw ni baby eh HAHAHAHA.

first time ko din pero simula kahapo ng umaga gumalaw sya as in ramdam kona hehe prang sa May puson ko tapos kagabi tapos ngayon na umaga naging magalaw na sya before hndi naman sya ganon hinayaan ko lang di ako nag worry kasi iba iba naman ang pregnancy gaya ng mga nababasa ko dito tsaka ung about sa placenta kaya sguro un mga iniisip ko basta alam ko lng walang bleeding or something nangyari sa akin kaya mamsh wag ka mag worry maramdaman mo yan bukas ultrasound namin pra makita na gender nya. sana magpakita na nga.

kung Posterior placenta po kayo mommy ramdam na ramdam talaga ang movements ni baby sa tummy. pero kung anterior placenta po Hindi po gaano ramdam ang galaw ni baby kasi po ang placenta po pag anterior is nasa harapan ng tummy.

pag first pregnancy baka ganyan talaga, hindi magalaw, kasi ganyan ako sa first baby ko, ngayon naninibago ako sa pangalawa kasi @5-6 months sobrang lakas na ng sipa, baka din cguro dahil boy ito, napapaaray na ako minsan..

Yes . Kadalasan 6-7 Months na daw talaga maramdaman gmalaw si Baby . Pag ganyan mdalang . Tnanong ko dn sa OB ko yan eh . Saka depende dn kung Anterior placenta mo .

20 weeks preggy din po ako but nararamdaman ko na po si baby lalo na pag gabi at madalang araw. Habang nagwowork ako

Hi Mommy, ako 21 weeks ko naramdaman na magalaw sya. Pero I make sure na minomonitory ko sya ng doppler everyday

Doppler Mamsh, yan sagot sa kapraningan ko nung nagbubuntis ako kay baby at di ko pa siya nararamdaman.

Normal lng po yan sis, ako mas naramdaman ko si baby ko nung nag 6months napo kame ni baby.

21 weeks magalaw na din po.ramdam ko na sya.lalo pag gabi