MONTHLY PERIOD!

Momshies normal lang ba to? 2months na si baby yung first month diba pag bagong panganak ka duduguin kapa then natapos nako ngayong august waiting ako sa regla ko para makapagpaturok na din nung sa ano para dika mabuntis ba yun. Kaso di parin ako nagkakaroon.Eh may nangyare samin ni hubby once nito lang pero di naman siya natapos din deadma lang naman yun e no!? Di naman ako para mabuntis? Worried din kase dipako nagkakaroon. #FirstTimeMom

1 Reply

Wait mo na lng muna sis baka stressed ka lang kaya delayed regla mo pero kung wala talaga posible nasundan na..

4y ago

Nasundan kahit di naman naputok ni mister sa loob sis?