Pangangati habang buntis

Momshies nakaramdam din ba kayo ng labis na pangangati sa buong katawan noong last trimester niyo? At anong mabisang lunas para sa pangangati na nagdudulot ng mapupulang tumutubo sa skin? Hindi po kasi ako nakakatulog pag gabi kasi mas kumakati katawan ko pag gabi. Please pakisagot. First time mom po kasi ako.#1stimemom #advicepls

Pangangati habang buntis
3 Replies

keep moisturized.. halos buong katawan ko nangati nung last tri ko.. halos hindi ako makatulog, ginawa ko is naglalagay lang ako ng lotion and oil.. though medyo malagkit pag oil

PUPPP RASH PO YAN DURIN PREGNANCY HINDI NAMAN PO SYA HARMFUL ITS NORMAL NAGKAGANYAN AKO DURING 1ST OR 2ND TRIMESTER PO ATA YUN

opo mommy normal lang po yun sobrang dry skin tayo nyan. moisturizing lotion po..