Cake 1st Birthday

Hi momshies! Nagorder ako sa kakilala ko ng fondant cake from taguig and taga cavite ako. Since nalalayuan sya sa byahe, ayaw nila na sila magdeliver. Kahit halfway kaya ang gusto ko sana may magdeliver na lang dito any suggestions ng murang delivery ng fondant cake from taguig to cavite? Tia sa mga sa sasagot po.

7 Replies

Sis. Meron po ako irerecommend sainyo, sa tita po ng asawa ko sya po gumawa ng cake nung christening ng bunso ko taga cavite po sya, sobrang sarap po ng cake nya di po sobrang tamis at solid po ang cake nya. Pm nyo po ako, sasabihin ko po sakanya asap po 😊

Why not jaan na lg po sa Taguig kayo mag hanap ng fondant cake, di kakayanin kasi sa byahe baka masira sayang naman. Atsaka yung ibabayad mo sa delivery pandagdag mo na lg sa cake.

Mag hire ka ng close van. Bka matunaw pa yan or masira sa byahe. Mura nga.nakuha mo kaso mapapamahal sa sa delivery almost same pa din ang gastos mo.

Mahal kasi sa cav sis nasa almost 7k. Pag saknila naman 4.5k lang. With cupcakes na yon and lalagyan. Nanghinayang ako sis kaso malayo lang talaga

May mga fondant cakes sa goldilocks at red ribbon... for order un.. may mga themed cakes don sila pero wala ng cup cakes.

Maghanap ka nalang Cavite sis. Bakit need pa sa Taguig? Hindi ka talaga dedeliveran niyan.

Lalamove..ano ba. ..