URINE Lab

Momshies na try nyo ba to na Urine test? Ganito din ba ka mahal sa inyo? ?

URINE Lab
39 Replies

culture sensi yan. di ua

5y ago

Nong specific bacteria momsh then what possible antibiotics ang makacure po

105 urine test saamin. ☺️

4y ago

grams stain culture ang semsitivity po kc sa knya kaya mahal talaga at ang result nyan 3-5 days

ang mahal naman po

Ang Mahal nyan sis

Sakin cbc 450 haha

Masyadong pricey mommy

4y ago

mura na nga yan ang iba more than 2k hndi po kc yan urinalysis na tag 50-100😁 gram stain culture ang sensitivity po yan tini test kng anong bacteria at anong gamot pwede esp f pabalik balik ang UTI mo momshie result is usually 3-5 days😁

Ang Mahal nmn

mahal po ah

Ndi