Maternity Package Hospital Rate near Biñan Laguna

Hi momshies, may masasuggest po ba kayo na hospital na may budget-friendly package near Biñan po? How much po average? 1st time mom po ako kaya better daw po sana kung sa hospital ako manganak. Thank you po sa suggestions!

2 Replies

Biñan doctors momsh, kaka-ask ko lang sa OB ko last week. Nasa 40-50k daw if normal, and 90-100+ if CS.

hi sa OB ko hawak nyang ospital biñan doctors, perpetual, mt sinai, and south woods, 45 normal birth

2y ago

hi Mii help Po sino Po ob nyo sa mga nabanggit na hospital?