Yaya/ Nanny/ Back to work

Momshies, magback to work na kasi ako sa October. Need ko lang ng kausap? Or assurance siguro. Pahelp naman po sa concerns ko: 1. Paano niyo nilabanan yung separation anxiety? Wala pa man pero nalulungkot na ako pag naisip kong first time namin maghihiwalay ni baby, 11 hours every working day kasama ang travel. 2. Magkano po ang rate ng yaya? As in focus lang sa tasks na related kay baby. Province po kami, Laguna specifically. Ano po yung usual/ important terms & conditions niyo sa yaya? 3. Sa mga bf mommies, kapag nagpump po kayo ng gatas sa office tapos ilalagay sa thermal bag, pag-uwi niyo sa bahay saan niyo siya nilalagay, sa ref lang or sa freezer? Tapos paano niyo ithaw yung breastmilk or ilang oras niyo siya ilalabas bago ipainom ng tagapag-alaga. Salamat sa mga sasagot. #firsttimemom #needhelp

1 Reply

1. Tanggapin lang talaga ang solusyon and mindset. 2. 5000-7000 3. Depende po sa supply or stocks nyo, kung yung supply nyo is for tomorrow lang kahit sa ref lang but make sure nasa dulo sya or likod ng ref. Kung madami kayong stocks, diretso freezer na po 4. Madaming ways para ithaw ang milk pero ang gnagawa ko non, nagpapakulo ako ng water tas ibabad ko doon yung container, shineshake ko din tas once okay na ilalagay ko na sa bottle. Ilalabas ko pag malapit nantime ng dede niya. Pag nailabas or nathaw na yung milk 1-2 hrs dapat maconsume na siya

2y ago

Thank you, mommy sa pagshare. Last question po, paano niyo naturuan si baby uminom sa bottle? Hindi siya makainom sa bottle pa. Sanay siya na direct latch sakin.