31weeks pregnant and having diarhhea

Momshies, may LBM ako today. Nung una akala ko one time lang then hanggang sa naging 3rd time na. Nung una may buo buo pa then etong last watery na. ?? Everytime na kumakain ako, agad agad sumasakit tyan ko then dumi agad. Ultimo pag inom ng water. ? Ano home remedies nyo or any suggestions na pwede kong kainin? Worried ako baka ma-preterm labor ako. ?

1 Reply

Nangyari po yan sakin 2 weeks ago, 31 weeks pregnant din po ako nun. Pinainom po ako ng ob ng diatabs, and erceflora, safe naman po sya sa buntis. Delikado daw po kasi ang lbm dahil nagiinduce daw ng pre term labor. Ingat po.

5y ago

Ayun na nga po kinakatakot ko. Nung 2nd time kase sumakit ung balakang at puson ko. 😓 Nagtxt na ako kay OB wala naman sagot. 😥 thanks momsh.