Exactly 39 weeks today, no sign of labor

Hi momshies kayo po kamusta? Grabe due date ko na next week waley pa din. Bugbog nako sa lakad, squats, chuckie, pinya. Wala pa din puro paninigas lng ng tyan, minsanang pananakit ng puson, feeling na parang nadudumi pero di naman nagtutuloy tuloy. Wala ding lumalabas na kahit ano sakin kundi ung parang white mens lang haha ayoko po kasi lumagpas sa due date ko, balak ko na magpa CS by next week wednesday pag di pa rin lumabas si baby. Kayo po? Nanganak na po ba kayo? Sa kagaya ko sana makaraos na tayo. 🙏🏻 #1stimemom #pregnancy #firstbaby

13 Replies

ako nga 40weeks and 4days ko na wala pa rin sign of labor..parehas tayo ng nararamdaman..madalas panay tigas lng ng tyan at pagsakit ng puson...sana makaraos na nag aalala nko sa baby ko..sabi sakin ng midwife wait ko lng daw na maglabor..ayaw mo ma stress pero di mapigilang mag isip ng mag isip

2y ago

nakaraos na ko momshie..nakapoop na xa nung pumutok panunbigan ko kasama poop nya..buti nlng kunti pa lang .kaya ligtas si baby ko...pray lang lage at tiwala..