Exactly 39 weeks today, no sign of labor

Hi momshies kayo po kamusta? Grabe due date ko na next week waley pa din. Bugbog nako sa lakad, squats, chuckie, pinya. Wala pa din puro paninigas lng ng tyan, minsanang pananakit ng puson, feeling na parang nadudumi pero di naman nagtutuloy tuloy. Wala ding lumalabas na kahit ano sakin kundi ung parang white mens lang haha ayoko po kasi lumagpas sa due date ko, balak ko na magpa CS by next week wednesday pag di pa rin lumabas si baby. Kayo po? Nanganak na po ba kayo? Sa kagaya ko sana makaraos na tayo. 🙏🏻 #1stimemom #pregnancy #firstbaby

13 Replies

Same po tayo ako 39 weeks and 3 days wala pa rin pong sign ng labor. More on walking exercise rin and anything na pwede maka induce ng labor at home pero wala pa rin kahit 2nd baby ko na to. March 1 due date ko base on LMP and March 3 naman sa Ultrasound 😅

2y ago

2 days nalang 40 weeks na ako still no sign of labor pa rin .. nagtry na din ako ng mga inducing workout .. wala pa rin effect hoping na makaraos na ako before due date ko ..