worried about my baby...need help

hello momshies kasi diba ang stress meron daw effect k baby? im 8months pregnant na kasi so wala na ako magawa para maibalik ang panahon meron kasi time na nastress ako at umiiyak..basasaktan at naguguluhan sa life style ko :( ano kaya pwede ko gawin mga momshies para wag naman madamay at maapektuhan si baby? meron pa bang way? and sure ba na meron effect k baby un kahit hindi naman araw araw ako na stress meron lang time na hindi maiwasan na stress at nalukungkot ako... thank you very much sa help momshies

1 Reply

Hi mommy. Stress is unavoidable but it can be manage. I highly suggest tonlisten to songs na nag eenjoy ka. And eat foods na nagke crave ka. Kasi it really is true, kung ano nararamdman ng preggy mommy is nararamdaman ng baby sa loob. Make the most of it since last trimester niyo na. Saka kausapin mo rin si baby lagi.

5y ago

ok sis thank you very much... 😀