Ilang weeks kayo nung nagpa gender scan kayo?

Hi momshies! I'm currently on my 20th week. Binigyan na ako ni OB ng referral for gender scan, with note however na pg as early as 20 weeks minsan di pa daw kita gender ni baby kasi depende daw sa position ni baby sa loob. Gusto ko na sana mgpa gender scan kasi next week meron kami get together sa bahay (uwi kami lahat sa hometown namin for 2nd dose vax 😉) and I want to take that opportunity to have gender reveal na rin. Haha. Ano po opinion ninyo, practical po ba mgpa gender scan na ako? Yung worry ko kasi baka di makita yung gender at uulit ako, so dagdag gastos. Ilang weeks kayo nung nagpa gender scan? Advice please. Thanks! 😘#1stimemom #advicepls

1 Reply

Depende po talaga sa position ni baby. Ako po nakaswerte, nakita po agad at 17 weeks.

3y ago

Thank you po. 🥰