1st trimester

Hi momshies, Im on my 13thweek. okay lang naman n minsam prng normal lng or no pregnancy symptoms? I mean, d nmn po ngsusuka or nhhilo. May time lmg tlga tska bihira. Minsan nkklimutan ko rin n buntis nga pala ko. Msama b n pgtulog is ung nakadapa? naiipit po kaya sya? tska hirap po ako mkatulog kht minsan nhhilo n sa paramg antok. Ano po kaya need gwin? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp

5 Replies

same feelin im on my 10th week nakakalimutan ko rin minsan na buntis ako i bend minsan lalo na pag may kinukuha... kaya hoping everything is fine kay baby sometinmes kailangan mo lng tlga alalahanin na buntis ka kasi baka mamaya magka spotting ka

3y ago

kaya nga po e lalo n sa pgtulog. worried ko baka naiipit. hnd k rin po ngsusuka gaya ng sa iba?

UP!!!

UP!!

UP!