Tahi sa pwerta

Hi momshies, ilang weeks bago gumaling yung tahi nyo sa pwerta after normal delivery?

39 Replies

2 weeks

2weeks

Ff

Bsta lagi ka mg banlaw sa tahi mo ng dahon bayabas na pinakuluan pra po madali maghilom ung tahi nyo.. 1week lang po akin nung sa una baby ko.. Nghilom na.. Wag din po kayo mg suot ng mahhigpit..

Mostly 1 month...

Mglanggas ka sis dahon ng kamias at upo ka sa balde na may pinakuluan nian para mausyjan sugat mo..madali yan gagagaling

1 week po

1 wk po gumaling both sa kids ko

Depende kung malaki ang tahi mo..malaki sugat mo.medyo matagal..