GENDER!!!!!

HELLO MOMSHIES! Ilang months po nalalaman ang GENDER ni baby? 4 months preggy po ako ngayon🥰❤❤ #1stimemom #firstbaby #pregnancy

20 Replies

Sakin 18weeks nakita na nung sonologist pero di ko muna inalam para surprise ahahahah

5 months onwards pero dpnde pa sa posisyon ni baby. Mine nalaman ko 6 months ☺️

Me 21 weeks kasabay ng CAS utz🙂 pero ideal daw po talaga 6months and 👆 😊

5 months onward oero depende po sa position ni baby. minsan nagtatago haha

22 weeks sken nakita na😊

i found out mine at 6months

para sure po 5to 6 mos.

me po 19 weeks 4 days😊

3y ago

yes mamsh.. mkkta naman..pero dpendw pdin s posisyon ni baby... sken nga ginalawa p tyan ko pra bumukaka xa heheh

21 weeks po mamshie

sakin 5 months 💕