nipple problems

Momshies, i have my baby turning 9 months old this end of the month. Until now, nagppabreasfeed pa ako. The problem is he is teething na at tila medyo meron na po lumalabas na ngipin sa lower gums nya po. Madalas po nya kinakagat nipple ko while ngbbreasfeed po ako. Sino pba sa inyo nkkaranas ng ganito, at masakit po tlaga pag kinakagat ni baby. Ano po gagawin ko momshies?

2 Replies

Sana mommy na sanay mo na po sya uminom ng gatas sa bottle. Pwede na po sknya un nung nag 6months na sya. Or di kaya pra di sayang gatas sa dede mo po ipump mo nalang po at ilagay sa bottle pra po hndi ka na po nasasaktan. Masakit po yan lalo na kapag may ipin na si baby.

Try using nipple shield?