Worried

Hello Momshies, I am 17weeks pregnant, it's my first baby.. Got bleed yesterday and immediately went to my OB, may niresita siya saking gamot, pero bat ganun nagbibleed parin po ako? Dapat po ba magpa admit na ako? Kung nakaexperience na po kayo ng bleeding while pregnant, ilang araw po bago nawala? Salamat

1 Reply

Complete bedrest ka lang. Even eating sa bed lang. Tayo ka lang pag magpee and ligo. Raise your feet by putting pillows