Need help: UTI

Momshies help naman. Nagpa urinalysis ako 2 weeks ago then meron na pala ako UTI. 20-25. Kaso nung niresetahan akong antibiotic, nagsuka ako after 4 hours ng pinaka una kong take ng gamot. Kaya pinahinto na ng OB ang pag inom. Ano ba pwede gawin para mawala UTI bukod sa buko juice. Pag masyado naman ako marami mag water nahihirapan ako sa gabi dahil sa acid reflux ? 34 weeks preggy here...

2 Replies

Cranberry juice Pinaglagaan ng buhok ng mais Basta iwas po sa maalat at acidic foods/drinks

Wlng alternative antibiotic binigay sau OB u?..