siponnibaby

Hi momshies.. Good morning, Turning 2months na si baby ko. Worried lng ako kc nahawa ako nang sipon sa kapatid ko , breastfeeding mom ako anu kaya pede ko inumin na gamot para sa sipon? Nag aalala nrn kc ako gawa nng parang nahawa ko na c baby ko nng sipon . thank you sa sagot

2 Replies

Aqo sis biogesic lng.. more water ska kain ka ng prutas like orange or apple.. tas mumog ng maligamgam n may asin.. 2days lng nwala na sipon qo..

4y ago

Thank you momsh,,