Pilit pakainin ang batang may sakit

Hi momshies, good evening ask ko lang kung okay lang bang pilitin pakainin yung batang may sakit kahit nagwawala dahil ayaw kumain? Nakakaawa kasi tignan yung batang pilit pinapakain kahit ayaw dahil walang gana 🥺😔 salamat po

3 Replies

if nasa bahay, kailangan po talaga nakakain kahit konti konti.if kaya, offer foods na favorite nya. if hindi talaga kumakain, there might be a need for hospital admission.

1y ago

best to serve small portions. even tayong adult pag masama pakiramdam experience lost of appettite