Namamawis na Kamay at paa

Hi Momshies, going 3mos na si LO, napansin lang namin pg tinatanggalan ng booties and mittens, ung kamay at paa nya parang namamawis. Pag daytime tinatanggalan po namin kahit saglit para makapahinga naman pero un nga po parang namamawis so binabalik nalang namin kasi baka nilalamig. nilalagyan din po namin baby oil. #firstbaby #advicepls #1stimemom #pleasehelp

6 Replies

mommy, ganun dn baby ko namamawis paa. pero nawala naman kusa. pero sa tingin ko mommy hwag nyo na po imittens at booties. un mittens para maiwas lang na makalmot nya face nya. 3months naman na po sya. kailangan fpr sensory development na di na po sya nakamittens and booties. pag sobra tlagang pawisin pacheck nyo na lang po sa doctor for your peace of mind. 😊

2y ago

ah no need n po imittens and booties sa age nya po? kala po namin after 3mos pa. pero lagyan nlng po namin socks pg gabi po noh?

Normal lng daw yan . Ganyan dn baby ko , kusa dn mawawala yan habang nalaki sla ☺️

2y ago

thanku po. kala ko po lagi nilalamig

normal lang po

2y ago

thanku po

UP!!!

UP!!

UP!