toothpaste

momshies ginamitan nyo na ba ng toothpaste babies nyo pg nililinisan nyo ngipin nya n kht dalawa plng o apat? may nabili po kc akong toothpaste na pangbaby at organic/natural.

4 Replies

yes nung may teeth na gumamit na din kami baby toothpaste

5y ago

safe naman po kahit hndi p nya alam idura?

ako hindi ung brush lamg na pang babg at tubig lang muna

5y ago

ah cge po. may nabili po kasi ako pangbaby po organic. nagsearch po ako e safe naman po daw. pero nagdadalawang isip kasi ako kya ttnong po ako sa inyo :) thanks po sa pagsagot momshie :)

sunsfluo po mommy natural cya sa watson k nabili.

5y ago

okay po mommy. salamat :)

oo sis, nag totoothpaste na si lo

5y ago

Dr. Browns po nabili kong toothpaste baby ko. pero nagdadalawang isip po kc ako if ggmitin ko na ba un. thanks po ult s pgsagot :)