4th pregnancy at age 33 (7yrs gap)

Hello momshies, first time to post. Meron po ba dito na baby boy po ang gender ni baby? Ano pong naramdaman niyo during the first trimester? Tips din po sana how to overcome pregnancy sickness. Salamat po.

1 Reply

ako po mamshie my morning sickness ako pero hnd nmn ganun kalala sguro twice lang ako nagsuka.. pero dun sa second baby ko ang selan ko sobra baby girl naman sya maovercome mo din yan mamshie pag mg second trimester kna