primrose and delmonte pineapple, effective ba talaga?

Hi momshies! First baby ko po ito, 37 weeks & 6 days na po. Ask ko lang if effective po ba talaga na mas mapapadali daw mag labor pag nagtake ng primrose and delmonte pineapple? If yes, saan po ba nabibili primrose and kailan po ba dapat itake? Thank you so much!!

1 Reply

Nirereseta po yun ng ob. Any drug store may evening primrose. Merong iniinom at may pinapasok sa pwerta. Hindi ko lng po alam kung pwedenh bumili kahit walang reseta. Effective po sakin yun kasi 7x lang ako ng take tapos lumambot na agad yung cervix ko. 37 weeks ako nun nung nagtake then 38 weeks and 3 days nanganak na ako

4y ago

Thank you po!