I AM NOT HAPPY WITH HUBBYS ATTITUDE

Hello Momshies and Dadshies! Natatakot na ako sa husband ko, both parents niya namura na niya dahil lang sa hindi naman ganun kabigat na mga dahilan. Nawalan siya ng respeto sa magulang niya kasi tinigil na nila yung pag sustento sa kanya since 30yrs old na siya at bumuo na ng sariling pamilya, pero til now hindi pa rin siya marunong tumayo sa sariling paa kaya grabe nalang yung pagiging mainitin ng ulo niya lalo na pag walang pera madalas sa magulang ko lang kami umaasi ngayon lalo na buntis ako. Parang awa nalang nararamdaman ko kasi galing siya sa isang broken fam tho hindi naman nagkulang magulang niya sa pag sustento at sunod sa luho niya pero since then pag hindi siya napapadalhan or hindi nasunod gusto niya grabe ugali niya sa magulang niya to the point na minumura na niya. Hanggang sa nainis na mga magulang niya at tinigil na yung sustento sa kanya recently. Iniisip ko po baka pagmalupitan niya yung magiging anak namin natatakot po ako kasi sa magulang niya ganun siya what more pa po kaya sa amin? Ano pong pwede kong gawin? #advicepls #pleasehelp #firstbaby

14 Replies

Grabeng RED FLAG yan. Wag mong hintayin na magkaroon pa ng effect sayo o sa anak mo yung ugali nya before you act.

nnangengeelam ka sa galit nya sa parents nya when ikaw din naman naka asa sa parents mo. anong pinagkaiba nyo?

🚩🚩🚩🚩🚩🚩🚩🚩🚩🚩🚩🚩🚩🚩🚩

no no momsh. walking red flag.