pain

momshies cnu dito ung nakakaranas ng pagsakit sa may kamay sa may gilid ng pulso,, dati isang kamay lang sumasakit ngaun 2kamay na pati isang paa cu,, di naman acu napilayan or ano paggising cu na lang masakit na.. ano po kaya ito? 25 weeks pregnant here..

1 Reply

na experience ko din yan sa kamay ko may masakit pag gising ko di ko alam saan nagmula

5y ago

di tuloy acu makaligo maaus kasi onting galaw lang super sakit.. napa check mu na pu ba kung bat nagkakaganun ka din pu?