Pulmonologist

momshies cno na po nakaexperience dito irefer ng ob sa pulmonologist? 1 week n kc tong ubo ko.. ayaw nmn ako bgyan antibiotic ni ob, ung exflem lang na tinunaw s 1/2 baso ng tubig for 5 days and calamansi juice... kaso walang pagbabago..kaya sbi nya pulmonologist na dw huhu.. malala nb pag gnun? im 29 weeks na.. isa pa nilagnat me for 2 days.. biogesic lang tinake ko..

1 Reply

Sa hapon ka lang ba nilalagnat momsh at grabe ba ubo mo para refer ka pa nya sa pulmonologist?? Kasi nag ka ubo din ako ng 12 weeks ako niresetahan lang ako ob ko ng ambroxol.

5y ago

last July pa ung flu vaccine ko e